34 วีค

ท้องได้34 วีคแล้วค่ะ พอดีมีอาการคันแสบๆ ที่หัวนม แบบนี้คืออาการอะไรคะ พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ แล้วมีวิธีไหนบ้างคะที่จะช่วยให่คันน้อยลง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยเป็นค่ะแม่ รอแม่ๆท่านอื่นมาตอบนะคะ จะช่วยดันโพสให้ค่ะ