อยากแตก ทีมกรกฎาคม

ไม่แตกสักทีเลยลูกสาว ถ้ายังไม่แตกสักที 16 ก.ค.นี้ป้าหมอจะกระตุ้นแล้วนะ😅 #กำหนดคลอด 21 ก.ค. 63

อยากแตก ทีมกรกฎาคม
31 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบมากๆเล้ยยย กลัวจะโดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ😅💕

4y ago

แม่ว่าดีนะคะกระตุ้นแล้วจะได้คลอดเร็วๆ แม่ไม่อยากให้น้องอยู่เกิน 40 วีค😂 กลัวโดนผ่า