อยากแตก ทีมกรกฎาคม

ไม่แตกสักทีเลยลูกสาว ถ้ายังไม่แตกสักที 16 ก.ค.นี้ป้าหมอจะกระตุ้นแล้วนะ😅 #กำหนดคลอด 21 ก.ค. 63

อยากแตก ทีมกรกฎาคม
31 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด22กคยังเงียบยุเลยค่า อยากเห็นหน้าคนแปลกหน้าที่รักที่สุดคนนี้

4y ago

รอลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่

กำหนด21 กค เหมือนกันเลยคร่าาา บ้านนี้โดนกระตุ้นไปวันที่9. ตอนนี้ยังเงียบกริบ55555.

4y ago

ยังไงก็ขอให้คลอดง่ายๆนะจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ เงียบมากพรุ้งนี้อาหมอนัดกระตุ้นแล้ว กลัวมากๆเลย 😅😅

4y ago

ขอบคุณจ้า

กำหนดคลอด 22 นี้เงียยมากเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นแล้วว อยากเจอหน้าแล้วว

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แบบกระตุ้นปุ้บออกปั้บเลยนะแม่55

เหมือนกันเลยค่ะ นี่39+3 แล้ว กระตุ้นแล้ว1 ครั้งก็ยังเงียบ คงโดนรอบ2 แน่เลย

4y ago

อาจจะไม่โดนผ่าก็ได้แม่ แต่ต้องรอจนน้องอยากออก😂😅 คนรอเจอก็รอไปดิ้ไอ้เจ้าคนแปลกหน้า

กำหนด21กค.เหมือนกันค่ะแต่แม่บ้านนี้แอบแตกแล้วจร้าคลอดวันที่12กค.63ค่ะ

4y ago

น่ารักน่าชัง ขอให้น้องแข็งแรงๆนะจ้าแม่

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ค.แต่มีอาการเจ็บหน่วงนิดหน่อย อยากแตกแล้วค่ะ

4y ago

จ้า

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 39+2มีอาการหน่วงๆแต่ไม่แตกสักที

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด26ก.คค่ะ พน.หมอนัดกระตุ้นเหมือนกัน แอบกลัวนิดๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่💗

ทางนี้กำหนด วันนี้แล้วจ้า 14 ก.ค ยังไม่ยอมออกมาซักทีเลยจ้า

4y ago

งื้ออ เจ้าคนแปลกหน้าทำไมเล่นตัวแบบนี้😅