อยากแตก ทีมกรกฎาคม

ไม่แตกสักทีเลยลูกสาว ถ้ายังไม่แตกสักที 16 ก.ค.นี้ป้าหมอจะกระตุ้นแล้วนะ😅 #กำหนดคลอด 21 ก.ค. 63

อยากแตก ทีมกรกฎาคม
31 ตอบกลับ

ของเราโดนกระตุ้นเรียบร้อย​ค่ะ​ แต่ก็ยังอยากออกมาอยู่ดี​ น่าจะสร้างคอนโดไว้ในท้องเรียบร้อยแล้วค่ะ​ 555555555​ มดแข็งแข็งปิดมิดชิดเลยค่ะ

4y ago

จ้าา😊