ตัวคนเดียว

ไม่เป็นไรเนอะอยู่กับแม่ก็ได้😥😭

ตัวคนเดียว
18 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ วันนี้เราไปวัดมา พระท่านบอกคิดดีมากที่ไม่เอาออก เพราะก่อนหน้ามีคนมาดูดวงกับท่าน ผญคนนันเอาลูกออก ทำอะไรก็ไม่เจริญค่ะ เพราะเป็นบาปมาก ลูกตั้งใจมาเกิดดันไปเอาออก เขาจะไม่ไปไหน (เรางงกับนโยบายบ้านเราท้องทำแท้งได้ เเต่มันบาปอ่ะแล้วเด็กตามจริงๆเขาไม่เข้าใจหรอกว่าทำไมเราฆ่าเขา)

3y ago

ใช่ค่ะ พระท่านบอกหมามันยังรักลูกของมัน พระก็เอาข้าวให้หมา มีอะไรก็กินอันนั่น บุญจะช่วยให้เราไม่มีวันอดตาย อีกบ้านผัวทิ้งบังคับให้เอาลูกออก เเต่ผญไม่ยอม พอวันที่ผัวเห็นหน้าลูก รักลูกมาก ให้เมียใช้เดือนละเเสน โชคดีมากที่เก็บลูกไว้ค่ะ

สู้ๆน๊ะค่ะ มันอาจจะทำให้เราอ่อนไหวในบางช่วงเวลา นึกถึงตัวเล็กไว้ค่ะเดียวมันจะผ่านไปได้ นี้ก็อีกคนที่ตกยุสภาวะแบบนี้ค่ะ ยอมรับก็มีแอบร้องต้องรีบดึงสติมา เพื่อลูก สู้ๆค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้จ้า ทุกอย่างต้องมีทางออกค่ะ สิ่งสำคัญคือเราต้องเลี้ยงดูตัวเราเองได้ สมัยนี้ผู้หญิงเก่งอยู่แล้ว หาเงินเก่งกว่าผู้ชายอีก อย่ายอมแพ้ต่อโชคชะตาค่ะ 👍👍

ช่วงนี้ทั้งอารมณ์ ทั้งความคิดต่างๆ อ่อนไหวง่ายและคิดมาก จนร้องไห้ออกมา สู้ๆ นะแม่ เราเป็นกำลังใจให้นะ

เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะ​คะ​แม่สู้ๆค่ะเดี๋ยว​ทุกอย่าง​จะ​ดีขึ้น​✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆนะ คนท้องห้ามเครียดทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด☺️✌🏻

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️✌️

แวะเข้ามาเป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ,❤️✌️

ตอนที่ตรวจนี้กี่เดือนค่ะ😁

3y ago

ไม่ได้ตัวคนเดียวนะแม่ มีน้องมาอยู่ด้วย ผ่านจุดนั้นมาแล้ว พอเห็นหน้าลูกชาย ความเครียดหายหมดเลยคะ เลี้ยงได้อย่างมีความสุข จนตอนนี้12ขวบแล้วคะ

สู้ๆค่ะ แม่ทำได้อยู่แล้ว✌

สู้ๆ ค่ะ เราก็อยู่คนเดียว