ความอิจฉาของแม่บ้านนี้

ทำไมช่วงนี้แม่บ้านนี้รู้สึกอิจฉา แม่ๆบ้านอื่นจัง ทั้งก่อนคลอดและคลอดแล้วอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา หันมองแม่บ้านนี้ ตัวคนเดียว อยู่ลำพัง ยิ่งนึกถึงตอนคลอดแล้วเศร้าเฮ้อออ!! #เพ้อนิดนึงนะคะ😀😀

2 ตอบกลับ

บางบ้านมีสามีเหมือนไม่มีแถมเป็นภาระ อีกต้องคอยหากับข้าวให้กินซักเสื้อผ้าให้ใส่ รีดผ้าให้อีกลูกก็ไม่ช่วยเลี้ยงเผลอๆกินเหล้าเมามาตีเมียอีกเห็นแบบนี้แล้วการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวอาจดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะรอคลอด 😀😀

สู้ๆ ค่ะแม่ บางบ้านมีพร้อม ก็แค่ภาพลวงตาค่ะ 😂😂 คิดแบบนี้ แม่จะสบายใจที่มีแค่แม่และลูกในท้อง เชื่อแม่บ้านนี้นะ.... อ่านเจอมาเยอะมากกกกก