ไม่ไปตามหมอนัด

คือว่าไม่ได้ไปตามที่หมอนัด 2 เดือนแล้ว ไม่มีเงินไปค่ะ เลิกกับพ่อเด็ก ตัวคนเดียว อายุครรภ์ 23 สัปดาห์ จะเป็นไรมั้ยคะ รู้สึกกับงวลค่ะ

21 ตอบกลับ

เราเลิกเหมือนกันค่ะ ท่องไว้ ไม่มีมึงกูก็ทำทุกอย่างด้วยตัวเองได้ ดูแลลูกให้ดีนะคะ ต้องหาทางไปหาหมอตามนัดนะ เหนื่อยหน่อยแต่คือความภูมิใจค่ะ

แม่ย้ายที่ฝากครรภ์ไปโรงบาลที่แม่มีสิทธิ์ดีไหมค่ะ จะได้ติดตามพัฒนาการของลูกในครรภ์ด้วย บางเดือนหมออาจจะมียาฉีดยาทานสำหรับคุณแม่ด้วยค่ะ

ย้ายไปใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะไปฝากรพ.รัฐฝากฟรีด้วยนะดูแลก็ดี ห่วงลูกในท้องดีกว่าค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะคิดถึงตัวน้อยให้มากๆอย่าเครียดเยอะ

ไป รพ.รัฐ นะค่ะแม่ ใช้สิทธิบัตรทอง คนท้องฟรีทุกอย่างค่ะ ต้องไปนะค่ะไปรับยาและตรวจดูตัวเล็กค่ะ สู้ๆนะค่ะ เพื่อเจ้าตัวเล็ก ❤️

ไป รพ. รัฐค่ะ หรือ อนามัยแถวบ้านนน ไม่มีค่าใช่จ่าย รับยาบำรุงมาทานบำรุงน้องง อย่าปล่อยยไว้มีผลกะลูก เพราะยาบำรุงสำคัญมาก

ระหว่างนี้ ปรึกษาคุณพ่อคุณแม่ของเราก่อนได้ไหมคะ อยากให้รีบไปพบหมอค่ะ จะได้ตรวจดูว่าทุกอย่างโอเคไหม

รพ.รัฐรับฝากครรภ์ฟรี เเละสิทธิ์บัตรทองเราใช้อยู่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆเลยค่ะเวลาไปหาหมอค่ะ

รพ.รัฐตามสิทธิ์แม่ไม่เสียค่าใช้จ่ายคะ อย่าผิดนัดแบบนี้มันทำให้น้องไม่ปลอดภัยนะคะ

โรงบาลรัฐฝากครรภ์และตรวจครรภ์ฟรีนะค่ะ ไปเถอะค่ะจะได้ยาบำรุงมาบำรุงน้อง❤😊

ร.พ รัฐไม่เสียเงินคะ ต้องดิ้นรนเพื่อลูกนะคะอย่าปล่อยเวลาผ่าน