บ้านตั้งครรภ์ ได้ 39 สัปดาห์ 3วัน แล้ว ไม่มีแววจะคลอดเลยจร๊าา แม่กังวนมาก

ไม่เจ็บเตือน ไม่ปวดท้อง หมอบอกเปิดแค่ 1 เซน !! กังวลมากเลยคะ บ้างคนบอกว่าลูกสร้างบ้านในท้องแล้ว!!

1 ตอบกลับ

ถ้าปากมดลูกเปิดแล้วก็น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ช่วงที่เปิด1-3เซนจะช้าหน่อย