39+1 ไม่มีอาการท้องแข็ง

ไม่เจ็บเตือน แต่มีมูกสีน้ำตาลออก2วันแล้ว อันตรายไหมคะ ควรไปพบแพทย์ไหม

3 ตอบกลับ

ของเรา 39w มีอาการท้องแข็ง มีมูกสีน้ำตาลออกมาเหมือนกัน มีเจ็บท้อง เจ็บๆหายๆ โทรสอบถาม ร.พ ที่เราฝากคลอด เค้าบอกว่าให้รอน้ำเดิน กะเจ็บท้องถี่ๆถึงให้ไปร.พ ตอนนี้กังวนไปหมดเพราะเรา ท้องแรก

แนะนำหาหมอค่ะ

ควรค่ะ