แบบนี้เป็นอะไรคะ

ไม่เคยเป็นเลยคะ เริ่มเป็นตั้งแต่ท้องช่วงแรกเกือบๆ2เดือน ถามแม่ๆถามหลายๆคนบอกว่า ถ้าคลอดลูกจะหายเอง ทาครีมก้แสบมากๆเลยคะ ใหญ่ขึ้นตลอดเลย

แบบนี้เป็นอะไรคะ
1 ตอบกลับ

โดนแดดมั้ยคะ หน้าไหม้ค่ะระวังฝ้าขึ้น ทาเจลว่านหางจะได้เย็นสบาย แล้วก้ทากันแดดด้วยค่ะเ เดี๋ยวก็หาย

4mo ago

ไม่ได้โดนแดดเลยคะ ทางว่านหางก็แสบคะพี่