เวียนหัวจะอ้วก

เวียนหัวจะอ้วกเวลานอนค่ะ 33+2แล้ว มีอาการเวียนหัวพอจะนอนพักก็จะอ้วกตลอดเลยค่ะ แบบนี้เป็นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะเลือดไปเลี้ยงร่างกายในส่วนต่างๆไม่เพียงพอโดยเฉพาะสมองค่ะ เลยทำให้เกิดอาการวิงเวียน จะอ้วก แนะนำคุณลองยืดเส้นสายก่อนเอนตัวนอนค่ะ ให้เลือดไปเลี้ยงร่างกายให้เพียงพอค่ะ ค่อยๆนอน นั่ง ทำอะไรช้าๆนะคะ บางทีลุกนั่งนอนไวไปก็อาจจะเป็นสาเหตุทำให้เลือดไปเลี้ยงร่างกายไม่เพียงพอค่ะ