แบบนี้เป็นอะไรคะ

แบบนี้เป็นอะไรคะ อายุครรภ์19+2ค่ะ

แบบนี้เป็นอะไรคะ
24 ตอบกลับ

ควรหาหมอนยาวมาวางไว้ข้างหลังเวลานอนตะแคงนะคะ...กันพลิกตัวมานอนหงายตอนหลับ.....นอนหงายจะทำให้ลูกกดทับอวัยวะต่างๆๆของแม่ทำให้ปวดหลังและหายใจไม่สะดวกและอาจจะทำให้ออกซิเจนส่งไปเลี้ยงลูกน้อยไม่พอค่ะ

ของเรานอนตะแคงก็เป็นนอนหงายก็เป็นท้องปั้นมาแต่แต่ 5 เดือน ไม่รู้ว่าเป็นอะไร ตอนนี้ 7 เดือนเจ็บเตือนมาซะงั้น 😊😊

ก็เพราะว่านอนหงายไงค่ะ ถ้านอนตะแคงอยู่กลัวตัวเองจะพลิกมานอนหงายก็หาหมอนมารองหลังตอนนอนนะคะ

พยายามอย่านอนหงายนะคะคุณแม่ เพราะมันจะทำให้มดลูกลอยตัวพยายามนอนตะแคงนะคะ

แล้วมันจะเป็นอันตรายมั้ยคะ เราก็ชอบเป็นค่ะ เวลาปวดฉี่

มดลูกลอยตัวค่ะแม่ต้องนอนตะแคงค่ะถ้านอนหงายจะเป็นค่ะ

4y ago

ใช่คะนอนตะแคงสักพักเดี๋ยวก็หายค่ะ

นอนตะแคงนะค่ะถ้านอนหงายมันอันตรายต่อน้องในท้องค่ะ

หาหมอนข้างรองด้านหลังค่ะ กันเราพลิกมานอนหงายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องชอบแข็งบ่อยๆ

นอนตะเเคงนะคะเราเคยเป้นนอนตะเเคงเดี่ยวก้หายคะ