เบื่ออาหาร

ไม่อยากกินข้าวเลยแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ(ท้อง2เดือน)เนื่อยเพลียมากและตกเย็นมาตัวร้อนเหมือนจะเป็นไข้ทุกวันค่ะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันทุกประการเลยค่ะ และเวียนหัวตลอดเวลาเป็นของแถมค่ะ ตอนนี้เริ่มกินได้แล้วค่ะ แต่ก็ยังกินไม่อร่อย

3-4เดือน จะดีขึ้นเองตามลำดับนะคุณเเม่ อีกหน่อยก็ทานๆๆได้เองละจร้า หิวทุกกอย่าง สู้ๆนะ นอนดมยาดม ยาวๆไปก่อนช่วงนี้ 😂

ไม่อยากกินข้าวเหมือนกันค่ะจนตอนนี้4เดือนกว่าพึ่งจะเริ่มดีขึ้นแต่บางวันก้ยังไม่อยากกินยุเลยค่ะ

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ 5 วีค จนตอนนี้สามเดือนกว่าๆก็ยังเป็นค่ะ แค่เห็นรูปอาหารก็ผะอืดผะอมแล้วค่ะ

เป็นค่ะแม่บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆ ไม่อยากกินข้าวเรยแต่เน้นกินผัก ผลไม้นม น้ำเต้าหู้ บำรุงลูกจ้า

บ้านนี้ตอนท้อง2 3เดือนก็เบื่ออาหารเบื่อแฟนค่ะกินไม่ลงได้กลิ่นก็อ้วกเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคนค่ะที่มาแชร์ให้รู้ คิดว่าเป็นคนเดียวค่ะ(ท้องแรกค่ะ)

ปกติค่ะ ช่วงแพ้ท้อง เลยไตรมาสแรกไปจะดีขึ้นนะคะ สู้สู้

บ้านนี้ตอน 2 เดือนกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทรมานมากกกก

ไม่อยากกินข้าวเหมือนกันคะตอนท้องกินได้เเต่นมคะ