เบื่ออาหาร

ท้อง 8เดือน มีแม่ๆบ้านไหนเบื่ออาหารบ้างคะกินก็รู้สึกดันจะอ้วก ทานไปแค่ครึ่งจานเองค่ะแล้วก็อิ่มทั้งวัน

2 ตอบกลับ

6 เดือนค่ะแต่ท้องใหญ่ ทานอะไรก็แน่นท้องไปหมด พาให้เบื่ออาหาร ช่วงนี้เน้นทานไข่ ทานน้อยแต่ก็ยังได้โปรตีน เน้นทานอาหารที่ทานไม่ต้องมากแต่ได้โปรตีนสูงหน่อย

เหมือนกันค่ะ บางครั้งเหมือนจะอ้วก แต่ก้ไม่อ้วก เบื่อไปหมด ไม่มีความอยากอะไรเลย แต่ฝืนๆทานค่ะ ยัดนมไปเยอะมาก