ท้อง 2เดือน เบื่ออาหาร

ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ เบื่อข้าวมากเลย กินได้น้อยมาก จะเป็นอะไรไหมคะ เป็นอาการปกติไหมคะ เบื่ออาหาร

3 ตอบกลับ

พยายามกินอย่างอื่นนเสริมด้วยนะคะ​ เช่น​ นม​ ผลไม้คะ

5y ago

ชอบกินผลไม้มาก แต่ถ้าเม็ดข้าวพะอืดพะอมดีจัง55

เหมือนกันค่ะ กินนม กับผลไม้บำรุงนะคะ

เราก็เบื่อค่ะ อวกด้วย