ท้อง 2 เดือน น้ำหนักลดไป 4 กิโลทำยังไงดีคะ

เบื่ออาหาร คลื่นไส้บ่อย

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลน๊า บ้านนี้​ 4 เดือนแรกน้ำหนักลดไป​ 5 โล​ พอเข้าสู่เดือนที่ 5 เริ่มกินได้ ค่อยเติมของมีประโยชน์ให้ลูกนะ แต่อย่าโด๊ฟนะคะเดี๋ยวลูกแพ้​ นม​/กล้วย/ไข่ต้ม​/ปลาเล็กปลาน้อย วนไปค่ะทุกๆวัน