8เดือนละ ท้องยังไม่ลายเพราะใช้ครีมพวกนี้ รอคลอดดูสิจะลายไหม

ไม่อยากท้องลายเลย ?

8เดือนละ ท้องยังไม่ลายเพราะใช้ครีมพวกนี้ รอคลอดดูสิจะลายไหม
2 ตอบกลับ

ของเราไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะก็ยังไม่ลาย ตอนนี้ใกล้8เดือนแล้ว จะรอดูตอนสองเดือนสุดท้ายว่าจะยังไงลุ้นมากค่ะ

5y ago

ดีมากเลยคะ แต่นี้แม่ผิวแห้งมากต้องอาบครีมทีเดียว

บ้านนี้ Jergen Shea butter ค่า ชุ่มชื้นดีค่ะ

5y ago

ดีมากใช่ไหมคะ เดียวต้องลอง🤗