ซื้อของ

ส่วนมากซื้อของเตรียมไว้กี่เดือนค่ะ. ผู้เฒ่าผู้แก่ทางบ้านห้ามมากๆเลยค่ะ จะ8เดือนละ

24 ตอบกลับ

ซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่ซาวน์เจอน้องค่ะ ซื้อไปเรื่อยๆ ถูกใจอะไรก็ซื้อ แม่บ้านนี้ลิสไว้ค่ะ แต่จะหนักไปทางเสื้อผ้าหน่อย แม่สายเอฟค่ะ 5555 ตอนนี้16วีคอยู่ค่ะ ถ้าทางบ้านห้าม แอบซื้อก็ได้ค่ะคุณแม่ เวลาไปคลอดแล้วจะหาไม่ทันนะคะ

บ้านนี้ซื้อตอนคลอดน้องเสร็จค่ะ เพราะไม่รู้เพศน้องเลย ไม่ต้องกังวลค่ะ ทางรพ.จะมีสำรองให้ก่อน พอคลอดเสร็จค่อยฝากญาติไปซื้อให้ก็ได้ค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่7เดือน ตอนนี้ครบแล้วจ้า ซักเก็บ พร้อมหิ้ว รอท้องแก่ก็เดินเยอะไม่ไหว รอคลอดลูกก็จะไม่มีใส่ ทยอยเตรียมได้เลยค่ะแม่

8เดือน ควรจะเริ่มซื้อได้แล้วค่ะ ไหนจะต้องซักแล้วหาที่จัดเก็บให้เป็นที่เป็นทาง ไหนจะของเตรียมคลอดอีก

รู้เพศก้อซื้อเลยค่ะแม่ คนแก่ที่บ้านไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้ เอาที่เราสะดวกดีกว่าค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาซื้อตอน8เดือนค่ะ ซื้อทีเดียวครบเลย คนที่บ้านห้ามเหมือนกัน

ซื้อมาตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 แล้ว เดือนหน้าจะซักแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อของใช้ตอน3เดือน ส่วนเสื้อผ้าซื้อตอนรู้เพศค่ะ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยคะ ตอนนี้ 8 เดือนพร้อมหิ้วแล้วคะ

บ้านนี้เตรียมมาเรื่อยๆค่ะ พอครบกำหนด ของครบพอดีค่ะ