ไม่สบายหนัก

ไม่สบายหนัก หมอให้ยามากิยเยอะมากจะอันตรายมั้ยค่ะ ท้อง17สัปดาห์ค่ะ

ไม่สบายหนัก
18 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ทานได้ และต้องทานให้หมดตามหมอสั่ง ไม่ต้องกลัวค่ะ หมอเขาเรียนมาเขารู้ว่าอะไรอันตรายหรือไม่อันตรายสำหรับคนท้องค่ะ

หมอฝากครรภ์จัดยาให้แต่ไม่ค่อยกล้ากินเหมือนกันค่ะกินได้แค่2 วัน เป็นหวัดคัดจมูกค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ😊

ถ้าคุณแม่แจ้งหมอแล้วว่าตั้งครรภ์แล้วหมอจัดยาให้แบบนี้ก็ไม่อันตรายคะแต่ถ้าไม่ได้แจ้งนี่น่ากลัว

ถ้าหมอยืนยันว่าทานได้คือ ทานได้ค่ะ ไม่มีอะไรน่ากังวลนะคะ หายเร็วๆนะคะคุณแม่

ถ้าแจ้งหมอว่าตั้งครรภ์ ย้ำพยาบาลแล้ว ยาที่จ่ายมา ทานได้ค่ะไม่ต้องกังวลเลย^^

แม่บอกหมอว่าตั้งครรภ์อยู่ใช่มั้ยค่ะ ถ้าเป็นยาที่หมอจ่ายก็กินได้ค่ะ

คุณหมอทราบมั้ยคะว่าท้องอยู่ ถ้าคุณหมอทราบ ยาที่ให้มาก็น่าจะกินได้

บอกคุณหมอที่รักษาค่ะว่าท้อง หมอจะจัดยาที่คนท้องทานได้มาเอง

ถ้าหมอยืนยันว่าคนท้องทานได้ ก็คือทานได้ค่ะ หายไวๆนะคะ

ถ้าหมอจ่ายให้ก็กินได้ค่ะ