ปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้อง17สัปดาห์ค่ะ อาเจียนมีเลือดออกมาด้วย อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ตอนแพ้ท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ มันเกิดจากการที่เราอ้วกมากๆแล้วทำให้เส้นเลือดฝอยในลำคอแตกค่ะ(ไม่อันตราย)แต่ถ้ามีเลือดออกมาเยอะหรือบ่อยต้องไปพบแพทย์นะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

อาเจียนมีเลือดออกมาเยอะควรพบแพทย์ทันทีนะคะคุณแม่

ลองไปปรึกษาหมอดูก่อนดีกว่าน้าแม่ ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ

อาเจียนมีเลือดออกมาเยอะไหมคะ ถ้าเยอะควรไปหาหมอค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แพ้ท้องหนักแต่แค่เดือนแรกค่ะ

ถ้าอาเจียนแล้วมีเลือดออกมาเยอะ แนะนำหาหมอนะคะ