ไม่สบายหนัก

ตอนนี้ได้31wแล้วคะหลังจากจบสงกรานต์มีไข้ขึ้นหนักเลยไปหาหมอผลตรวจเป็นไข้หวัดธรรมดา เเต่ทีไข้สูง มีน้ำมูก ไอแห้งเเละไอเกิอบตลอดเวลา เเละในช่วงดึกๆเมื่อคืนอยู่ดีๆกำเดาก็ไหล2รอบ เเบบนี้อันตรายไหมคะ ควรไปพบหมออีกรอบไหม#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

แม่ไปเล่นสงกรานต์มาหรอค่ะ แนะนำหาหมอนะค่ะ

2mo ago

ที่ให้ไปหาหมออีก เพราะมีเลือดกำเดาไหลออกมาค่ะ ถ้าหมอตรวจไม่ละเลียด แนะนำเปลี่ยนหมอเลยค่ะ