แม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ไม่ว่าหมอนัดอะไร ก็คือต้องเลื่อนนัดหมด เพราะโควิด?

2 ตอบกลับ

เราไม่เลื่อนนะคะ แต่พยายามเซฟตัวเองที่สุดค่ะ

4y ago

ของเราเลื่อนค่ะ เพราะว่าอยุ่คนละที่กับที่ไปฝากครรภ์ แล้วเวลาเดินทางไปหาหมอช่วงนี้ก้อลำบาก หมอเลยต้องโทมาเลื่อนนัด

เป็นเหมือนกันค่ะ