39 week 5 Day

39 week 5 Day กำหนดคลอด 1 กุมภาค่ะ ยังไม่วี่แววอะไรเลย ไม่อยากผ่าค่ะ อยากคลอดเอง แม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ลุ้นทุกวันเลย อยากให้ออกแล้ว?

39 week 5 Day
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 8 กพ 38+6 ขนาดโดนกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ยังเงียบไร้วี่แววอยู่เลยค่ะ อีก3 วันหมอนัดกระตุ้นอีกรอบ อยากแตกแล้วค่ะ อยากปวดท้องธรรมชาติ ไม่อยากโดนยาเร่ง ไม่อยากโดนผ่าเหมือนกันจ้ะแม่ 😣

40สัปดาห์กำหนดคลอดวันนี้ ก่อนหน้านั้นไม่มีอาการใดๆเลย ตอนนี้เริ่มมีมูกเลือดและมีอาการปวดท้องตั้งแต่7โมงแล้วคะ ตื่นเต้นคะจะได้เจอหน้าลูกแล้ว คลอดเองคะ

4​ กุมภาคะ​ รู้สึกว่ามีอาการปวดหน่วงๆช่วงที่ท้องแข็งแต่ไม่บ่อยคะนานๆจะปวดทีแต่ก็ไม่ถึงกับปวดมากแป็ปเดียวก็หา​ย ลุุ้นเหมือน​กันคะ​อยากคลอดเอง

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด9กุมภา แต่หมอว่าถ้าไม่เจ้บท้องหลังจากนี้ไปจนถึง5กุมภาจะให้ผ่าภายในวันที่5กุมพานี้ค่ะ เครียดมากไม่อยากผ่าเรยค่ะ

อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ กำหนด 13 กพ แต่นัดผ่า 4 กพ นี้แล้วค่ะ เราเชิงกรานเล็ก 2W หลังนี้ความดันสูง คุณหมอเลยวินิจฉัยว่าต้องผ่า

4y ago

อ่อคะ ขอบคุณคะ

บ้านนี้อีก1วันครบ40wไม่มีอาการอะไรมาเจ็บท้องก่อนวันกำหนด1วันพอดีแร้วก้อคลอดในวันนั้นตอนนี้น้องได้5วันแร้ว

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่6ค่ะน้องไม่กลับหัววันที่5แอดมิทแล้วค่ะ กำหนดคลอด12ก.พวันที่หมอผ่าประมาน39+1จ้า สุ้ๆค่ะ

กำหนด 10 ก.พ. ค่ะ แม่เลือกผ่า 8 ก.พ. วันเดียวกับวันเกิดแม่ค่ะ มีอาการเรื่อยๆค่ะ ปวดท้อง ท้องแข็ง มีมูกใสๆ

เป็นเหมือนเลยจ้า รอลุ้นทุกวัน มีเจ็บเตือนบ้าง แต่ไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องจริงเลย กำหนด 40 week วันที่ 1 ก.พ.

40wถ้าไม่มีอาการหมอผ่าอย่างเดียวเลยค่ะเพราะว่ารกจะแก่ค่ะและน้ำคร่ำน้อยหมอเลยต้องผ่าค่ะ