ตัวน้อยจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ

ไม่รู้สึกเลยค่ะ บ้านไหนตัวน้อยดิ้นตอนกี่เดือนบเางคะคุณแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่รู้ว่าตัวเองไม่รู้สึกเองหรือยังไงค่ะ กังวลนิดๆ ตอนนี้4เดือน2อาทิตย์ค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอดตลอดค่ะ จะเป็นช่วงกลางคืน ถ้าจะดิ้นจนรู้สึกได้น่าจะอยู่ที่ 20 สัปดาห์ เป็นต้นไปค่ะ แต่ในสมุดฝากครรภ์ให้เริ่มนับลูกดิ้นตอนอายุครรภ์ 32 สัปดาห์เป็นต้นไปค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่4เดือนแล้วค่า เป็นการตอด เห็นได้ชัด แต่ยังไม่แรงขนาดนั้น แต่เห็นผ่านหน้าท้อง🤣

บ้านนี้ท้องแรก 18w ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แต่มีตอดตอนดึกๆค่ะ แม่เป็นคนอ้วน หน้าท้องหนาค่ะ

บ้านนี้18+4เริ่มตอดค่ะแม่บ้านนี้หน้าท้องหนาปกติเป็นคนอ้วนด้วยค่ะ

บ้านนี่ก้อ4เดือน+1ยังไม่รู้สึกเลยรู้สึกลูกตอดเป็นบางครั้งคะ

ของเราตอดๆตอน18วีคค่ะแม่ ตอนนี้21แล้วตอดแรงขึ้นค่ะ

18 w ยังไม่รู้สึกอะไรเลย หรือท้องเราหนา😆😆

บ้านนี้ 16 วีค ยังไม่รู้สึกเลยค่า

16w ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ 🥹

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ