ตัวน้อยจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ

ไม่รู้สึกเลยค่ะ บ้านไหนตัวน้อยดิ้นตอนกี่เดือนบเางคะคุณแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่รู้ว่าตัวเองไม่รู้สึกเองหรือยังไงค่ะ กังวลนิดๆ ตอนนี้4เดือน2อาทิตย์ค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ