ตัวน้อยจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ

ไม่รู้สึกเลยค่ะ บ้านไหนตัวน้อยดิ้นตอนกี่เดือนบเางคะคุณแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่รู้ว่าตัวเองไม่รู้สึกเองหรือยังไงค่ะ กังวลนิดๆ ตอนนี้4เดือน2อาทิตย์ค่ะ

14 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ รุ้สึกตอดนิดๆคะ

18วีค ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ😂

บ้านนี้16วีคดิ้นแล้วค่ะ 🙂

1y ago

บ้านนี้17วีค ตอดแล้วคะ

16วีคจ้าท้อง3