ถามแม่ๆน่อยค่ะลูกตอดตอนไหน

ตอนนี้4เดือน1อาทิตย์ค่ะ ไม่มีอาการตอดใดๆเลย ท้องก้อออกแค่เหมือนกินอิ่มๆอ่ะค่ะ ท้องแรกด้วย...กังวลมาก. #อีก1อาทอตย์หมอนัดซาวด์...กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอซาวด์ แล้วรอถามหมอ ดูขนาดตัวน้อง นะคะ บางทีน้องเคลื่อนไหว น้องยังตัวเล็ก หรือ พุงหนา ก็จะรู้สึกช้า ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่า

หลังทานข้าวเสร็จค่ะ