กินน้ำมะพร้าวบ่อยจะแท้งไหม

แม่ๆคะกินน้ำมะพร้าวตอนท้องอ่อนๆบ่อย จะแท้งไหมคะ เห็นเค้าบอกกัน

12 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนเรยนะคะ พอดีท้องแรกเคยแท้งเรยกลัวๆเค้าทักอะไรมาก็ไม่กล้ากิน แต่ปากกับใจหิวมาก😂

เราก็กินตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เพราะอยากมาก ตอนนี้ 29 สัปดาห์ น้องถีบเก่งมากค่ะ

ไม่แท้งค่ะ น้ำมะพร้าวไม่ได้มีสารเยอะมากมายจนทำให้แท้งได้

บ้านนี้กินบ่อยเเต่ไม่เป็นไรนะคะ

ไม่แท้งจ้า แต่เสียงเป็นเบาหวาน

ถ้าไม่มีความเสี่ยงก็กินได้ค่า

บ้านนี้ทานจนจะคลอดแล้วค่ะ33/5ww

กินได้น้าาา แล้วกินดีด้วย

ได้ค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาล

ระวังเรื่องความหวานนะคะ