ลูกดิ้นตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่ค่ะตอนนี้ได้20w ไม่รู้สึกอะไรค่ะ

ไม่รู้สึกว่ามีลูกดิ้นในท้อง

17 ตอบกลับ

20+2wเริ่มตอดนานๆทีค่ะน้องจะเริ่มตอดเบาๆแม่ต้องสังเกตดีๆค่ะน้องจะตอดเฉพาะเวลาแม่นอนหงายแต่ตอนนี้21+2wน้องตอดดีมากดิ้นทั้งวันและเริ่มแรงขึ้นค่ะ แม่ลองนอนหงายแล้วสังเกตดีๆนะคะน้องอาจจะตอดแล้วแต่แม่ไม่รู้ตัวค่ะ😊

ของเรา18+3 ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ555 เป็นคนหน้าท้องหนามาก คุณหมอบอกน้องดิ้นดีมากแค่คุณแม่ไม่รู้สึก อาจจะเป็นเพราะเราท้องแรกเลยไม่รู้อะไรเลย😂

ของแม่บ้านนี้นี้พึ่งมารู้สึกตอบ18wนี่เองค่ะว่าน้องตอดแต่ตอนนี้21wรู้สึกน้องดิ้นเก่งมากค่ะแต่ยังมองไม่เห็นเพราะหนังหน้าท้องแม่หนามากๆ

เเต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ คุณเเม่ไม่ต้องกังกลไปนะคะ เเล้วเเต่ความหนาของท้องเเต่ละคนค่ะ ส่วนเรา เป็นคนผอมมาก รู้ไวค่ะ เรารู้ตอน 15วีค

บ้านนี่ตอนแรกก็กังวลค่ะ เข้า 20Wไม่ดิ้นสักที เคยโพสถามเหมือนกัน แต่พอเข้าใกล้ๆ21w น้องก็เริ่มดิ้นแล้วค่ะแม่ รอก่อนน้าา

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่14wค่ะน้องตอดดีมากไปซาวหมอถามน้องดิ้นเก่งแน่เลยหัวกับขาไปคนละทางซาวปุ๊บหมอขำเลยค่ะ

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็ว แต่จะรุ้สึกชัดๆช่วง25วีคขึ้นไป

บ้านนี้ 18วีค รุ้สึกตอดๆ ตอนนี้ 19+6 รุ้สึกว่าน้องกำลังตีลังกาในท้องแล้วค่ะ 555555

เรารู้สึกตอน16สัปดาห์ค่ะ วันนี้ครบ18สัปดาห์พอดี รู้สึกได้มากขึ้นกว่าเดิม

บ้านนี้น้องดิ้นตั้งแต่17วิคจ้าตอนนี้21วิคแล้วคะดิ้นดีมาก