ลูกดิ้นตอนสัปดาห์ที่เท่าไหร่ค่ะตอนนี้ได้20w ไม่รู้สึกอะไรค่ะ

ไม่รู้สึกว่ามีลูกดิ้นในท้อง

17 ตอบกลับ

ของเรา20วีค1วันดิ้นดีมากค่ะวันนี้

บ้านนี้20w3d ดิ้นสนั่นหวั่นไหวเลยค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึกตอน17วิคคร่าา

บ้านนี้ 18วีค 2วัน ค่ะดิ้นดีมาก🥰

บ้านนี้18+3 วีค ดิ้นเก่งแล้วค่ะ

บ้านนี้21wค่ะ ท้องแรก

17-18 ก็รู้สึกแล้วค่ะ