5เดือนกว่า..ท้องเล็กมากค่ะ

ไม่รู้ว่าใครเป็นเหมือนกันหรือป่าว

5เดือนกว่า..ท้องเล็กมากค่ะ
81 ตอบกลับ

เราว่าเล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่ว่าเวลาชาวน้องน้ำหนักได้กี่กรัมคุณหมอจะบอก มันมีเกณท์วัดอยู่นะค่ะ บางคนท้องใหญ่ก็จริงแต่น้ำหนักลงแม่ บางคนลงลูก

ไม่เล็กนะแม่ บ้านนี้6เดือน2สีปดาห์ที่แคบแม่ท้องเล็กลูกดิ้นทั้งวัน สะดุ้งทั้งคืน จนตอนนี้ก็ยังดิ้นให้สะดุ้ง😂

เท่าเรา 8-9 เดือนเลยค่ะ ตอน 5 เดือนนี่ยังแบนราบ แต่น้องตามเกณฑ์ โฟกัสที่นน.น้องพอค่ะ ในรูปคิอตอน 5 เดือน

ไม่เล็กเลยค้ะแม่ บ้านนี้8เดือนเล็กกว่าแม่อีกค่ะ แทบมองไม่ออกว่าท้อง แม่ท้องใหญ่มากค่ะ😊

ของเรา 8 เดือน เท่าเธอเลย ไม่เล็ก น่าจะพอดี เพราะเธอดูตัวเล็ก ท้องเลยดูใหญ่

ไม่เล็กนะคะ ตอนที่บ้านนี้ 5 เดือน ท้องพึ่งเริ่มออก ยังดูไม่ค่อยรู้เลยค่ะ

ไม่เล็กนะคะ มองยังไงเล็กเอ่ย บ้านนี้7เดือนแล้วยังเล็กกว่านี้เลยค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่อยู่นะ บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่ใหญ่เท่าคุณแม่เลยคะ

ใหญ่แล้วค่ะ ถ้า 5 เดือนว่าเล็ก ลองคิดดูนะ ถ้า 9 เดือนจะท้องขนาดไหน

ไม่เล็กน่ะค่ะ ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกบ้านนี้7เดือนเล็กกว่านี้