แนะนำอาหารเสริมบำรุงครรภ์หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาหารเสริมบำรุงครรภ์บ้างคะ ท้องเล็กมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องนน.ตามเกณฑ์ไหมค้า? ขนาดท้องขึ้นกับสรีระแม่เองน้า ท้องเล็กไม่ใช่ว่าลูกจะตัวเล็กจ้า

2y ago

งั้นสบายใจได้เลย ไม่ต้องกังวลน้าแม่ 🥰