ถ้าท้องอ่อนๆอยู่ แต่แม่เกิดท้องเสีย

ไม่รู้ว่ากินอะไรผิด กินหลายอย่าง หลักๆวันนี้หมูกะทะ แม่ท้องเสียปวดท้องถ่ายเป้นน้ำเลย การเจ็บท้องท้องเสียจะมีผลอะไรเกี่ยวกับเด็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็น เเต่ของเราไม่เป็นอะไรกับลูกนะไม่มีเลือดรึอะไร ปวดท้องถ่ายเป็นน้ำตลอดมา3-4วันตอนแรกแอบกลัว หลังๆมาก็หายไปเองกลับมาถ่ายปกติ