นม

น้องเลิกกินนมแม่มาประมาณ1เดือน แล้ววันนี้แม่รีบออกมาทำธุระ ลืมชงนมเพื่อไป แล้วให้กินนมจากเต้า น้องกิน แต่เมื่อคืนแม่กินหมูกะทะ กินหลายอย่าง น้องจะปวดท้องมั้ย กลัวน้องปวดท้อง

นม
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่ของหมักของดอง แอลกอฮอลไม่น่าเป็นไรค่ะ