คุณแม่น้องเฌอแตม 🌈

📍 หุ่นคุณแม่หลังคลอดน้องได้ 1 เดือน ตอนท้องเรากินแต่ของมีประโยชน์ พวกผักและผลไม้ พวกโปรตีนก็กินนะ พวกขนมเค้กไรงี้ก็กิน แต่เรากินในปริมาณที่ไม่มาก กินพอหายอยาก ตอนท้องเราเป็นคนกินน้อย แต่กินบ่อย กินหลายอย่าง แต่เราไม่ค่อยได้ออกกำลังกายตอนท้องเพราะขี้เกลียจ สารอาหารเลยลงที่ลูกหมดเลย ตอนลูกคลอดออกมาน้ำหนัก 3120 แต่เราคลอดธรรมชาติ #เราไม่ได้อดอาหารนะแต่เพียงแต่กินให้ถูกวิธี ##ลูกคนแรก #แม่เลี้ยงเดี่ยว

คุณแม่น้องเฌอแตม 🌈
12 ตอบกลับ

คุณแม่ยังสวย. หุ่นดีมากค่ะ. ขอโทษนะคะ แม่ยังไม่เข้าเลข 3 ใช่ไหมคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ยังไม่เข้าเลข3 ค่ะ

คุณแม่สวยมากค่าาาา

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

หุ่นแม่แซ่บมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยังสวยใสๆอยู่เลย

3y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

คุณแม่แซ่บมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😍

หุ่นปังมากค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ลองใช้วิธีนี้ได้นะคะ

หุ่นดีมากเลยค่ะ

คุณแม่สวยมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า

เริ่ดมากแม่

👍🏻👍🏻👍🏻