อาหาร

ไม่รู้ทำไม มันเบื่ออาหารไปหมด ไม่มีอะไรอยากกินเป็นพิเศษซักอย่างเลย อาจจะกินวันนึงหลายมื้อ แต่มื้อละไม่เยอะ และที่กินเพราะหิวนะคะ ไม่ใช่เพราะอยากอาหาร  คุณแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ แล้วพอมีวิธีแนะนำให้กินมากขึ้นไม๊คะ หรือจะกินอะไรดีที่ทำให้เราอยากทานอาหารมากขึ้น

5 ตอบกลับ

จิบน้ำขิงค่ะช่วยได้

6y ago

ขอบคุณ​มากๆจ้า​ เดียวลองทำดู