อาหาร

ไม่รู้ทำไม มันเบื่ออาหารไปหมด ไม่มีอะไรอยากกินเป็นพิเศษซักอย่างเลย อาจจะกินวันนึงหลายมื้อ แต่มื้อละไม่เยอะ และที่กินเพราะหิวนะคะ ไม่ใช่เพราะอยากอาหาร  คุณแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ แล้วพอมีวิธีแนะนำให้กินมากขึ้นไม๊คะ หรือจะกินอะไรดีที่ทำให้เราอยากทานอาหารมากขึ้น

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะช่วงตั้งท้องค่ะ กินนิดเดียวแต่กินบ่อยเป็นแบบนี้ไปจนถึง7เดือนเลยค่ะพอหลัง7เดือนใกล้คลอดหิวทุกอย่าง กินเยอะมาก เพราะต้องใช้พลังงานเยอะ

6y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ เลยชอบเข้าไปดู YouTube ที่เข้ากินนู้นี้นั้น แล้วก็จะเริ่มหิวตามกส่วนตัวคิดว่าได้ผลนะคะคุณลองดูเพื่อจะได้ผล

เป็นค่ะกินไรไม่ค่อยได้กินไรก็ไม่อร่อยสักอย่าง กินได้แต่นม

เป็นเหมือนกันของเปรี้ยวก็ไม่อยาก

6y ago

เหมือนกันค่ะ19

จิบน้ำขิงค่ะช่วยได้

6y ago

ขอบคุณ​มากๆจ้า​ เดียวลองทำดู