คุณแม่คลอดเดือนเมษา รู้สึกยังกับโควิค19

กลัวมากคะ ไม่รู้ทำไม ทำไมต้องมาเกิดตอนที่เรากำลังจะได้เจอเจ้าตัวน้อยด้วย???

13 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันค่ะ น้องมาช่วงนี้ ไปไหนก็ลำบาก ต้องระวังและป้องกันรอบด้านมากขึ้นหลายเท่าเลยค่ะ แรกๆก็เครียดนะคะ แต่เมื่อเค้ามาแล้ว ต้องดูแลให้ดีที่สุดค่ะ ตอนนี้ 7+2w แล้ว เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ

กังวลเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ตรวจแล้วไม่เจอคือโล่งใจมาก พยายามจะไม่ออกไปไหนค่ะ อยู่แต่บ้านคิดว่าปลอดภัยสุดแล้วค่ะ

37w ช่วงที่ต้องหาหมอบ่อย เข้าออกโรงพยาบาลบ่อย กังวลมากคร้า

เครียดเลยค่ะ พ่ออยู่ กทม.ก็ไม่สามารถมาดูหน้าลูกได้

ของเรากำหนดคลอดเจ็ดเมษาเรายังกลัวเลยโรคโควิด

เหมือนกันคะกะว่าคลอดรีบจ้องห้องพิเศษเลย

กลัวมากค่ะใกล้จะคลอดเเร้วด้วย

กลัวคะ กังวลเหมือนกัน เคลียด

กลัวเหมือนกันค่ะ 36+4dแล้ว

ใช่ค่ะกลัวและกังวลมากๆ