เราได้6เดือนกว่าๆ กลางคืนลูกดิ้นเก่งมาก จนนอนไม่หลับจักจี้ท้องบอกไม่ถูก คุณแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างคะ ??

แบบนี้แปลว่าลูกเราแข็งแรงดีใช่ไมคะ??

2 ตอบกลับ

แข็งแรงดีจ้า บ้านนี้ 5 เดือนกว่า ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ เดี๋ยวคลอดแล้วจะพาไปเรียนเต้น 55555555

5y ago

5เดือนของบ้านนี้ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่เข้าเดือนที่6 รู้สึกได้เกือบทุก ชม.เลยจ้า เห็นน้องแข็งแรงเป็นปลื้มจ้า แต่โตขึ้นต้องพาไปเรียนเต้นแล้วจิงๆ ถ้าจะดิ้นเก่งขนาดนี้ 😊😊😅😅

กลางคืนดิ้นเก่งมากค่ะ มาเปนชุดๆดึกๆก็ยังดิ้น

5y ago

ใช่จ้า ดีแล้วจ้า เห็นน้องดิ้นเก่งก็อดปลื้มด้วยเลย 😍😍