ป้อนกล้วย

ไม่รู้จะทำยังไงดีลูกเราเพิ่งจะ4เดือน19วัน แต่เราให้ลูกกินนมแม่อย่างเดียวมาตลอด วันนี้แม่ย่าซื้อกล้วยมาป้อนหลานเรานี่จิตตกเลยกลัวว่าลูกจะเป็นอะไร คือถ้าหากลูกเราเป็นอะไรขึ้นมาคนที่ลำบากก็คือคนเป็นแม่เองค่ะ

1 ตอบกลับ

เบื่อความเชื่อผิดๆ จริงๆแล้วถ้าจะให้กินกล้วยได้อายุต้อง1ขวบเลยนะ คนนะไม่ใช่กระรอกที่เกิดมาละจะให้กินกล้วย