ลูกชาย2ขวบ3เด่อนไม่ยอมให้ตัดผมใครมีวิธีแนะนำค่ะ ปกติตัดให้เอง หลอกล่อทุกอย่าง แค่ถือหวีก็ร้องแล้ว

ไม่ยอมให้ตัดผม

2 ตอบกลับ

เคยใช้แบตตาเลี่ยน ไถมั้ยคะ ที่บ้านก็ไม่ชอบกรรไกร พอเอาแบตตาเลี่ยนไถเค้าชอบ มันจักกะจี๋ที่คอ

4y ago

ไม่ยอมทั้งคู่ค่ะตัดทั้งสองแบบเลย