ลูกชายชอบกรี๊ด

ลูกชาย2ขวบ3เดือนดื้อมากเอสแต่ใจสุดๆชอบกรี๊ดๆชอบปาของปกติจะให้คนอุ้มเด่วนี้พอใครถูกตัวก็กรี๊ดๆๆๆลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะแล้วรับมือยังไงค่ะแม่จะเป็นประสาทแล้วปวดหัวหนักขึ้นทุกวันเลย

1 ตอบกลับ

อุ้มออกจากพื้นที่ตรงนั้นและกอดไว้จนกว่าจะหยุดค่ะ