ไม่ยอมกินข้าว

ไม่ยอมกินข้าวก้อแต่นมอย่างเดียวทำยังไงดีค่ะ 1ปี8เดือน4วัน

ไม่ยอมกินข้าว
9 ตอบกลับ

นี่ก็กินคะ ข้าว แต่นานๆจะกิน วันไหนกินดีก็สองถึงสามครั้งต่อวันคะ แต่น้องกินนมกับอย่างอื่นเยอะ ข้าวกินแต่กินน้อย 1ปี8เดือน6วันคะ

บ้านนี้ 1.5 ขวบ บางมื้อก็กินบางมื้อก็ไม่กิน นมกล่องก็ไม่ค่อยกินเท่าไหร่ กินนมแม่ เยอะ แต่น้ำหนัก ส่วนสูงตามเกณฑ์ดีค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ลองให้กินไซรัปของ seven seas ดูก็ยอมกินข้าวบ้างนิดหน่อย ลองลดนมเหลือวันละกล่องดูค่ะ คนกินข้าวน้อย😥

บ้านนี้ไม่ให้เห็นขวดนมเลยเก็บไว้แล้วรอให้หิวแล้วป้อนข้าว วิธีใช้กับลูกได้จริง😉😉

ลูกเราก็เป็นค่ะหาอาหารหลายอย่างหลายชนิดมาให้ลูกทานคอยเป็นคอยไปค่ะ

งดนมก่อนมื่ออาหารค่ะ

งดนมก่อนอาหารค้า

ลองอาหารเสริม peachy

งดนมก่อนอาหารค่ะ