36+5สัปดาห์ หัวลงต่ำแล้วค่ะ อีกไม่นานแล้วได้เจอกัน

ไม่มีเจ็บเตือนเลย ตอนนี้ลูกหนัก2700กรัมค่ะ

36+5สัปดาห์   หัวลงต่ำแล้วค่ะ อีกไม่นานแล้วได้เจอกัน
2 ตอบกลับ

ถ่าลงต่ำแล้วอีกนานมากมั้ยค่ะกว่าจะคลอด

เเม่มีอาการปวดหน่วงๆจิมิไปถึงก้นกบมั้ยคะ บ้านนี้ปวดมาก ไม่กล้าเดินเลย 36+6

5y ago

เป็นอยู่คะ