ไม่แพ้ท้องเลย

ไม่มีอาการแพ้เท้องเลย งงมาก ? แถมกินได้เยอะอีก ?

29 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้จากก่อนท้องคือชอบฉีดน้ำหอมมากชอบกินปลาร้าชอบกลิ่นแป้งแต่พอท้องได้กลิ่นน้ำหอมที่แฟนฉีดก็เวียนหัวปลาร้าก็กินไม่ได้ ได้กลิ่นแป้งก็เวียนหัวคะอะไรที่เคยชอบก็จะไม่ชอบเลยคุณแม่โชคดีมากที่ไม่แพ้ท้องเลย

ไม่ต้องตกใจจ้า ดีส้ะด้วยที่ไม่แพ้จะได้ไม่ทรมานบ้านนี้ก้อไม่แพ้จ้าตอนนี้5เดือนกว่าใกล้จะเข้า6เดือนแล้ว กินเก่งมากค้ะ แต่อยากตามใจปากพวกของหวานมากเกินนะจ้ะ เบาหวานจะถามหา อิอิ บ้านนี้ล่าสุดขึ้นมาทีเดียว5โล

โชคดีมากเลยค่ะที่ไม่มีอาการแพ้แม่อยากทานอะไรก็ได้ทาน. บ้านนี้แพ้ค่ะท้องแรกด้วย แพ้กลิ่นค่ะ กลิ่นกับข้าวกลิ่นกระเทียมเจียว คิดแล้วก็จะอาเจียนทุกที กลัวการล้างจานค่ะเหม็นมาก

5y ago

✌🏻สู้ๆนะคะ 😊

โชคดีมากค่ะคุณแม่ ถือว่าได้บำรุงให้น้องตั้งแต่แรกเลย ของเราแพ้อยู่ 3 เดือนค่ะ ไม่ได้แพ้มาก แต่ก็ไม่อยากอาหารเลยค่ะ

5y ago

ของแม่บ้านนี้ก้อไม่แพ้ ค่ะ กินได้ตลอดทั้งวัน

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ กินแหลก นน.พุ่งตั้งแต่ 3 เดือนแรก ตอนนี้ 37 วีคขึ้นมา 15 โลเลยจ้า

อยากมีโมเม้นหิวกินได้ทุกอย่างจังเลยค่ะ​55555​ เห็นของกินแทบวิ่งหนี​ บ้านนี้

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้กินทั้งวันค่ะ ของกินจะขาดปากไม่ได้เลย กินยันหลับ 555555

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ กินได้ทั้งวัน กินเก่งมาก น้ำหนักขึ้นมา12 โลเลย

การไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐค่ะ บ้านนี้แพ้ยัน 5 เดือนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ​ ตอนนี้จะ7เดือนแล้วยังไม่แพ้เลย