ไม่แพ้ท้องเลย

เป็นอะไรมั้ยคะปกติเห็นอื่นแพ้ท้องหนักมากแต่นี่ไม่มีอาการเลยค่ะ

18 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลย จะมีแค่รู้สึกขี้เกียจ ไม่อยากทำอะไร แค่นั้นเองค่ะ ตอนนี้ 33 สัปดาห์แล้วค่ะ ดิ้นเก่งมาก

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ ร่างกายคนเราไม่เหมืนกันบางคนอาจแพ้มากบางคนอาจจะไม่แพ้เลย😊

อิจฉาจังค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่8wถึง16w แล้วก็หยุดไป ตอนนี้24w5d กลับมาแพ้อีกครั้ง

ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะ ร่างกายแต่ละคนมันไม่เหมิอนกันนะคะ

จะคลอดแล้วค่ะ ตั้งแต่รุ้ว่าท้องก้อไม่เคยแพ้อะไรเลย

ท้องแรกไม่แพ้ สองก้อไม่แพ้จ้าลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้คะตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังไม่แพ้เลย

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วไม่แพ้เลยเหมือน​กัน​ค่ะ

ปกติคะ​ บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่เคยแพ้เลยคะ

บ้านนี้ก้ไม่แพ้ค่ะตอนนี้ 9 เดือนแล้ว