อยากรู้

ไม่แพ้ท้องเลย ผิดปกติไหมค่ะ

43 ตอบกลับ

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ

เป็นอาการที่แล้วเเต่คนค่ะ แต่ไม่เเพ้คือโชคดีไป อีก บ้านนี้เเพ้จนอยากจะตายๆไปเลยค่ะแต่ก็ถือว่าโชคดีที่ผ่านมาได้

ไม่แพ้ท้องก็ดีแล้วล่ะค่ะ บ้านนี้แพ้สามเดือนแรก ทรมานสุดๆ กินอะไรก็ไม่ได้ ถึงกินได้สักพักก็ออกหมด 😅😅😅

ต้องแสดงความยินดีด้วยเลยคะแม่ที่มั่ยแพ้ท้อง...โชคดีมากๆคะ..บ้านนี้แพ้ตั้งแต่แต่5วีคจนถึง15วีคเลยจ้า

ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าตัวเองผิดปกติ พออ่านหลายๆคอมเม้นท์ สบายใจเลยค่ะ

ไม่จ้า ปกติบ้านนี้ ก้อไม่แพ้เลย6เดือนกว่าแล้วกินได้ทุกอย่าง

บ้านนี้ไม่เเพ้ช่วงเเรกๆ หลังๆเเพ้หนักเลย กินไรไม่ได้เลยค่ะ

ดีจังไม่แพ้🤣บ้านนี้แพ้ตั้งเดือนแรกจน4เดือน.พึ่งจะหาย

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ 9เดือนกว่าแล้วจ้าแม่

บ้านนี้8w+2 ไม่แพ้เลยค่ะ ง่วงมาก แอบมีไข้นิดๆด้วยค่ะ