ไม่แพ้ท้องเลย

ไม่มีอาการแพ้เท้องเลย งงมาก ? แถมกินได้เยอะอีก ?

29 ตอบกลับ

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมากถึง5เดือนเลย😣😂

5y ago

สู้ๆนะคะ

เหมือนกันค่ะไม่แพ้ชอบกินของหวาน😂🤣

ยังไม่แพ้เช่นกันค่ะ 7 สัปดาห์แล้ว 😁

บ้านนี้5เดือนแล้วค่ะยังไม่แพ้เลย

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะตอนนี้23weekแล้ว

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ สามีแพ้แทน😂

โชคดีมีบุญที่สุดแล้วค่ะ😊

ไม่เเพ้จ้า6เดือนเเล้วว

เหมือนกันเลยค่ะ

เราแพ้มากจ้าา