ท้องได้3เดือนไม่มีอาการแพ้ท้อง

ไม่มีอาการแพ้ท้อง ชอบกินเปรี้ยว เผ็ด ส่วนมากได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องระบุเพศไม่ได้จ้า แล้วแต่แม่บางคนแพ้หนัก แพ้น้อย แต่ถ้าเอาแบบพูดๆกัน ก็อาจจะ ช ค่ะ เพราะท้องแรกเรามีอาการแบบนี้เลย ไม่แพ้ ชอบของเปรี้ยว เผ็ด ได้ลูกชาย ส่วนท้องนี้แพ้หนัก ยังไม่ทราบเพศจ้า