ตอนนี้38w1d

ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย บ้านไหนเป็นบ้างงง บ้านนี้รอทุกวันเช้าเย็นอยากเจอใจจะขาด?

21 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนี้แหละค่ะไม่มีแม้แต่อาการจะบอกว่าไกล้คลอด ตอนเช้าไปเดินเที่ยววังหลัง กลางคืนก็ยังไปนั่งกินข้าวกับสามี ทั้งวันปกติมากกกก กลับไปถึงห้องเที่ยงคืน จะล้มตัวลงนอน รู้สึกเหมือนปวดฉี่ พอลุกขึ้นเท่านั้นแหละค่ะน้ำคร่ำไหลพรากกก ต้องรีบไป รพ.เพราะจะคลอดแล้ว ทั้งๆที่ตอนแรกนี่ปกติไม่มีแม้แต่สัญญานว่าจะคลอดเลย ช่วงนี้คุณแม่ก็สแตนบายรอไว้นะคะ น้องเขาพร้อมออกตลอดเวลาค่ะ

คุณแม่อย่ากังวลนะ ทำตัวปกติ กินอาหารให้ครบ ดูทีวี ทำงานเล็กๆน้อยๆ ให้เพลิน จนลืมเรื่องคลอด เดี๋ยวถึงเวลาความรู้สึกเจ็บจะคลอด น้ำเดิน จะมาเอง ยิ่งกังวล ยิ่งไม่มาค่ะ

39+2แล้วค่ะรู้สึกเหมือนมีอะไรมางัดๆที่ช่องคลอดแรงๆจนมีเสียงกึกๆให้เราได้ยิน แต่เป็นแค่2วันก็เงียบ บอกหมอๆก็บอกใกล้แล้ว ใกล้นี่ใกล้ขนาดไหนนน รอแล้วรออีก รอวนไปค่ะ😂

5y ago

บ้านนี้ 39+3 ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย จนหมอจะจับผ่าแล้วเนี่ยะ

วันอาทิตย์นี้เราจะไปให้คุณหมอกระตุ้นแล้วค่ะ เงียบมากเช่นกัน ตรวจภายในสามรอบแล้วปากมดลูกเปิดเท่าเดิมตลอดเลย

บ้านนี้39+2แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยจ้า วันอาทิตย์ที่25สิงหาคมนี้หมอนัดเหน็บยาเร่งคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้มีมูกใสออกหลายรอบแล้วค่ะ มีท้องแข็งแต่ไม่เจ็บ อิแม่อยากคลอดใจจะขาดลุ้นทุกวันเลย 38+5week

อายุครรภ์เท่ากันเลยคร้าแม่ ไม่มีอาการใดๆเลย เงียบสนิท อยากเห็นหน้าลูกใจจะขาดแล้ว

38+1เงียบเหมือนกันค่ะ มีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วก็หายไปหลายๆวันเลยค่ะ

บ้านนี้38วีคมีแต่เจ้บเตือนเจ้บหน่วงๆท้องแข้งทุกวันเรยค่ะ

39+6แล้วคะ นิ่งสนิท หมอนัดเหน็บยาเร่งวันจันทร์นี้คะ